chicken 65chicken 65
0 0
Read Time:4 Minute, 33 Second

Chicken 65:చికెన్ 65 అనేది స్పైసీ, డీప్-ఫ్రైడ్ చికెన్ వంటకం,చికెన్ 65 వండడానికి మూడు పద్ధతు ఉన్నాయి వాటిలో మీకు ఏ విధానం నచ్చిందో అది ట్రై చేసి చూడండి


మొదటి పద్దతి డీప్ ఫ్రైయింగ్ విధానం: కావాసిన పదార్ధాలు
పెరుగు, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, కారం, పసుపు, గరం మసాలా, కరివేపాకు, ఉప్పు మరియు నిమ్మరసం పిండిన మిశ్రమంలో చికెన్ ముక్కలను కనీసం 1-2 గంటలు లేదా రాత్రిపూట మెరినేట్ చేసి రిఫ్రిజిరేటర్ లో ఉంచాలి.
డీప్ ఫ్రైయింగ్ పాన్ లేదా డీప్ ఫ్రయ్యర్‌లో నూనెను వేసి వేడి చేయాలి.
మ్యారినేట్ చేసిన చికెన్ ముక్కలను పొడిపొడిగా ఉండటం కోసం మొక్కజొన్న పిండి లేదా బియ్యం పిండి కొద్ధిగా ముక్కలకు పట్టించండి.
చికెన్‌ను 5-7 నిమిషాలు బ్యాచ్‌లలో వేయించాలి, లేదా అవి బంగారు గోధుమ రంగులోకి వచ్చే వరకు వేయించాలి.
నూనె నుండి వేయించిన చికెన్‌ను తీసి, అదనపు నూనెను తొలగించడానికి వాటిని కాగితం లేదా టిష్యూ పేపర్ పై వేసుకోవచ్చు.
వేరే పాన్‌లో ఆవాలు, కరివేపాకు, పచ్చిమిర్చి వేసి వేగించాలి. అదనపు రుచి కోసం ఈ టెంపరింగ్‌లో వేయించిన చికెన్‌ను టాస్ చేసుకోవాలి.
ఉల్లిపాయ ముక్కలు, నిమ్మకాయ ముక్కలు మరియు పుదీనా చట్నీతో గార్నిష్ చేసి వేడిగా వేడిగా ఆస్వాదించండి.
రెండోవా పద్దతి కదిలించే విధానం: పైన వివరించిన విధంగా చికెన్‌ను మెరినేట్ చేయండి అధిక వేడి మీద పాన్ లేదా వోక్ వేడి చేసి కొద్దిగా నూనె వేయాలి.
నూనె వేడెక్కిన తర్వాత, మ్యారినేట్ చేసిన చికెన్ ముక్కలను వేసి 6-8 నిమిషాలు లేదా అవి ఉడికినంత వరకు వేయించాలి. అదనపు రుచి మరియు ఆకృతి కోసం పాన్ లో తరిగిన ఉల్లిపాయలు, బెల్ పెప్పర్స్ మరియు పచ్చి మిరపకాయలను యాడ్ చేయండి. వడ్డించే ముందు తాజా కొత్తిమీర ఆకులు మరియు నిమ్మరసం పిండడంతో గార్నిష్ చేసుకోండి.


మూడోవా పద్దతి ఒవెన్ లో బేక్ చేసే పద్దతి:
ముందుగా ఓవెన్‌ని 400°F (200°C)కి ప్రీహీట్ చేయాలి. పైన వివరించిన విధంగా చికెన్‌ని మ్యారినేట్ చేయండి. అల్యూమినియం ఫాయిల్‌తో కప్పబడిన బేకింగ్ షీట్‌పై మ్యారినేట్ చేసిన చికెన్ ముక్కలను ఉంచండి. వాటిని 20-25 నిమిషాలు ముందుగా వేడిచేసిన ఓవెన్‌లో కాల్చాలి లేదా అవి ఉడికినంత వరకు హీట్ చేసుకుంటే క్రిస్పీగా ఉంటాయి. చికెన్ బేకింగ్ చేస్తున్నప్పుడు, ప్రత్యేక పాన్‌లో ఆవాలు, కరివేపాకు మరియు పచ్చిమిర్చితో టెంపరింగ్ సిద్ధం చేయండి. చికెన్ పూర్తయిన తర్వాత, అదనపు రుచి కోసం సిద్ధం చేసిన టెంపరింగ్‌లో టాస్ చేయండి. ఒక వైపు ఉల్లిపాయలు మరియు నిమ్మకాయ ముక్కలతో వేడిగా వేడిగా వడ్డించుకుంటే చాలా రుచికరంగా ఉంటుంది.

మీరు ఏ పద్ధతిని ఎంచుకున్నా, చికెన్ 65 మీకు వేడిగా మరియు క్రిస్పీగా తినవచ్చు. మీ రుచికి తగ్గట్టుగా స్పైసినెస్ సర్దుబాటు చేయండి. రుచికరమైన చికెన్ 65ని ఆస్వాదించండి!

లేటెస్ట్ జాబ్స్ ఇన్ఫర్మేషన్ అండ్ హెల్త్ టిప్స్ ఎడ్యుకేషనల్ ఇన్ఫర్మేషన్ కోసం మా సైట్ ని విసిట్ చేస్తూ ఉండండి www.oneindiaone.in

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *